Audio Trảm Long - Hồng Trần

by Chủ Nhật, tháng 12 10, 2017 4 nhận xét

Trảm Long
Tác giả: Hồng Trần
Người đọc: Minh Hằng
Thể loại: Trinh thám, trộm mộ, kiếm hiệp, huyền huyễn, thám hiểm, cổ đại
Nghe truyện
Thời gian ra truyện audio: Chủ nhật hàng tuần
Trảm long có 5 điều đặc biệt như sau: 
1. Là một chuyến du hành càng đi càng thấy rộng. Người đọc sẽ được lớn lên cùng nhân vật: với một mở đầu loanh quanh những mưu mẹo kiếm tiền và những trò hí lộng (cực kỳ hài hước) của một nhóm thiếu niên (cực kỳ tài hoa), câu chuyện đã lớn dần thành một bản trường ca bi tráng về thời cuộc, về cá nhân trước những quyết định khó khăn khiến ngả nghiêng vận nước.


2. Đáp ứng được rất nhiều hứng thú. Phiêu lưu ư, những chuyến đi của Lục Kiều Kiều và Jack sẽ mở ra những vùng đất mới chẳng kém gì ký sự du hành. Võ hiệp ư, không chỉ có nhiều bài bản võ thuật và binh khí mà An Long Nhi còn học được bao nhiêu đạo lý từ cả Nhật, Triều, Mỹ, Ba Tư. Tình ái ư, (vài) mối tình tay ba vừa dở hơi vừa sâu đậm trong ấy sẽ làm bạn chỉ ước gì có thể ship cho tất cả các lựa chọn. Âm mưu phe đảng ư, giới quan trường phức tạp trong này cũng đủ dựng vài series phim truyền hình Đài Loan. Và lại còn…
3. Nữ quyền!! Lục Kiều Kiều có thể gọi là một Ulysses nữ: trí xảo, gian trá, tính toán nhanh như chớp mà vẫn hút hồn người khác như chơi. Chưa kể còn có một đội quân tóc dài của Hồng Tú Toàn, toàn những cô gái đánh trận giỏi mà tự làm giày cao đế để đi cũng giỏi.
4. Giữa một cuốn sách hài hước đến kinh khủng khiếp như vậy, thì những đoạn nào chùng xuống khi con người phải đối diện với số phận bản thân mình lại bén ngọt và thấu suốt không ngờ. Như khi họ Lục thốt lên, phế bỏ số mệnh: "Mệnh do trời định, phong thủy do ông định, ông thích sống dưới sự sắp đặt của số mệnh là chuyện của ông, tự do của tôi đến chết ông cũng không hiểu được đâu!" Hoặc như khi An Long Nhi… ừm, đây là review của bạn Sparrow Obelisk trên Tiki.
"Mình đọc đi đọc lại mãi hai đoạn này, lòng cứ nghèn nghẹn, tự hỏi liệu khi 'đến phiên mình' phải làm tròn vai như Long Nhi trong chính cuộc đời mình, liệu có quả cảm được như thế không? Liệu có thể xả thân dốc sức vì hạnh phúc của người khác? Người được như vậy, cuộc đời thật đã đủ thành một truyền kỳ…"
5. Đây là một cuốn sách dành cho tất cả mọi người, điều này đã được mọi thành viên Nho Xanh chứng thực. Tâm sự một fan cuồng trong nội bộ:
"Sai lầm lớn nhất mùa xuân vừa rồi là đã xúi mẹ mình đọc Trảm long khi tập 3 vừa ra. Sau khi cả ngày chưa xong một chương vì những ỏ ê quen thuộc (phải đọc à, có phim xem không con? sách nặng quá, gõ lên mạng chưa con?), mẹ đã đọc hết ba cuốn trong vòng một tuần. Năm tháng tiếp theo đó là năm tháng mẹ phàn nàn đã có tập 4 chưa con? Sao lâu thế? Tệ hơn nữa, suốt vụ tết mẹ đã kịp quảng cáo với họ hàng nội ngoại (rất đông) của mình và cho từng người mượn về đọc. Suốt năm ấy, mỗi đợt giỗ chạp các bác các cô đều chỉ chào mình bằng câu 'Có tập 4 chưa cháu?' "
Link đọc truyện chữ: http://webtruyen.com/tram-long/

Unknown

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

4 nhận xét:

 1. Bạn ơi phàm tỷ Ko đọc truyện nữa ak? Nhớ bạn ấy quá

  Trả lờiXóa
 2. Phàm tỷ đi du học rùi nên không có thời gian làm audio nữa í. :((

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn ấy đi nước nào vậy? Mh cũng ở nước ngoài, nhớ nhà nên đi ngủ toàn mở truyện bạn ấy đọc ra nghe để ngủ

   Xóa
  2. Bạn có link fb phàm tỷ Ko cho mh cái, rất hâm mộ bạn ấy nạ, cám ơn bạn

   Xóa

Mỗi comment của bạn đều là động lực với người đọc để tốc độ truyện được ra nhanh hơn!

Notice

Sẽ tạm thời lặn một thời gian tập trung cho công việc cá nhân. Sorry các ty :((

New Comments

Translate

Pages

Total Pageviews